4 Điều Bạn Cần Biết Về Lễ Hội Cocktail Singapore

Chỉ trong vài ngày tới, Sơn Tinh sẽ tham dự một trong những lễ hội về cocktail lớn nhất châu Á diễn ra tại Đảo quốc Sư tử

1. Từng được biết đến với tên gọi “Tuần lễ Cocktail Singapore”, năm 2017 đánh dấu sự ra mắt tên gọi và thương hiệu mới của lễ hội này. Chương trình lễ hội năm nay hứa hẹn thậm chí sẽ còn ấn tượng hơn nhiều so với các năm trước.

Hình ảnh Lễ hội Cocktail Singapore

Hình ảnh Lễ hội Cocktail Singapore

2. Khu vực chính của lễ hội mang tên “Festival Village”, được nâng cấp từ một trạm gác cảnh sát rộng 5.000 mét vuông và bài trí đủ các loại cocktail. Vé vào cửa là hoàn toàn miễn phí cho mọi người cùng rất nhiều những món ăn đường phố Singapore ngon miệng, các nhà hàng pop-up hiện đại, nhạc DJ sôi động, các cuộc thi đầy hào hứng và dĩ nhiên, thứ không thể thiếu được trong một lễ hội cocktail: vô số những món cocktail truyền thống hấp dẫn cùng một số loại cocktail đươc pha chế theo công thức mới lạ đầy bất ngờ.

Hình ảnh Lễ hội Cocktail Singapore

Hình ảnh Lễ hội Cocktail Singapore

3. Sẽ có hơn 40 quán bar địa phương tham gia vào sự kiện kéo dài sáu ngày này, cùng với đó là sự hiện diện của những nghệ sĩ hòa âm phối khí đã đoạt giải thưởng từ khắp nơi trên thế giới. Từ New York đến Việt Nam, lễ hội được coi là sự kiện về cocktail lớn nhất tại châu Á.

Hình ảnh City Nomads

Hình ảnh City Nomads

4. Sơn Tinh vô cùng hào hứng khi tham gia sự kiện lớn này! Với một gian hàng nằm trong phòng thử cocktail cũng như ba loại cocktail sáng tạo được phục vụ trong các phòng theo chủ đề, Rượu Thượng Hạng Sơn Tinh tự hào là thương hiệu đại diện cho Việt Nam, đã sẵn sàng có mặt tại đây.

Đọc thêm: Trang chủ của lễ hội

Đọc thêm: Những điểm sáng của tuần Cocktail Singapore 2017

Đừng quên follow chúng tôi trên Facebook để cập nhật thông tin nhé!