Không gian

Ý tưởng Sơn Tinh

Việt Nam đang phát triển nhanh chóng mặt. Cuộc sống thay đổi, điều kiện sinh sống ngày càng thoải mái. Nhu cầu của dân phong phú hơn trước, không chỉ quan tâm đến sự tồn tại mà muốn nâng cấp chất lượng cuộc sống của mình. Trong thời đại tiến lên này nhiều thứ mới hiện ra nhưng cũng có nhiều tổn thất về văn hoá truyền thống và phong cách sống. Những tri thức vô giá có thể sẽ bị mai một bởi sự xuất hiện của công nghệ mới, ngành rượu truyền thống cũng không nằm ngoài nguy cơ đó. Rượu Thượng hạng Sơn Tinh đã thấu hiểu và xây dựng niềm tin vào tương lai thương hiệu rượu Việt Nam.

Rượu Sơn Tinh luôn trân trọng các giá trị kinh nghiệm truyền thống, coi đó là một bí quyết lưu giữ trong mỗi sản phẩm của mình. Nâng cao giá trị thưởng thức rượu ngon như một vẻ đẹp của cuộc sống.

Niềm tự hào luôn tồn tại song song với lòng ngưỡng mộ các sản vật truyền thống dân gian của tổ tiên. Sự chắt lọc tinh hoa trong văn hoá ẩm thực rất Việt…

Cam kết Sơn Tinh

Sơn Tinh cam kết chữ tâm hướng đạo phong cách và chất lượng sản phẩm của mình.

Nhiều năm qua Nhà Rượu Sơn Tinh đã không ngừng hoàn thiện quy trình sản xuất, luôn chọn lọc nguồn nguyên liệu tinh khiết nhất nhằm tạo ra những hương vị tuyệt hảo trong sản phẩm của mình. Kết hợp với công nghệ chưng cất hiện đại của châu Âu và thời gian ngâm ủ lâu năm ra một sản phẩm duy nhất và tiêu chuẩn cao nhất. Ngày nay Rượu Sơn Tinh tự hào hướng tới đẳng cấp các thương hiệu rượu nổi tiếng thế giới.

Nhân văn Sơn Tinh

Con người hiện đại sống trong phong cách sôi nổi và đầy thách thức. Trong thời đại hiệu suất và năng suất là điểm chuẩn để đánh giá tiềm năng thành đạt của mỗi người cần một rượu xứng đáng để thưởng người ấy sau một ngày bận rộn.

Không lo nghĩ và giải tán những lúc căng thẳng là những điều một ly rượu Sơn Tinh có thể mang cho bạn. Đằng sau mỗi sản phẩm là những con người coi điểm chuẩn là sự quan tâm đến cách đảm bảo chất lượng và giữ uy tín của Sơn Tinh.

Hiện đại là một tiến trình – truyền quá khứ qua tương lai – một cách sinh hoạt, hơn là một trạng thái. Đó là một tư duy chấp nhận thay đổi, tôn trọng cái cá biệt của người khác, nhưng phóng đi từ ý thức rất rõ về mình, về cộng đồng và lịch sử của mình.

Sơn Tinh là hiện đại. Là tương lai của truyền thống! Là truyền thống của tương lai!

Lên đầu trang